ขุนค้อน แต่งตั้ง เลวิน เป็นหัวหน้าฝ่ายแพทย์ให้กับสโมสร

เสริมทีมงาน!! ล่าสุดทางทีม “ขุนคอน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาทำการประกาศแต่งตั้งให้ทาบ แกรี่ เลวิน นักกายภาพที่เคยอยู่กับทางทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เข้ามาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายแพทย์คนใหม่ให้กับทางสโมสร

ซึ่งทาง เลวิน นั้นได้ย้ายออกจากทีม อาร์เซน่อล มาอยู่กับทางทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังเขานั้นเคยทำหน้าที่เป็นฝ่ายแพทย์ให้กับทางทีมในกรุงลอนดอนมาแล้วถึง 22 ปีและอีก 6 ปีกับทางทีมชาติ อังกฤษ และล่าสุดเขาก็ได้เข้ามารับตำแหน่วหน้าที่นี้แทนทาง สตีน วานเดนบรู๊ก และเขาก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังนี้อีกครั้งหนึ่งด้วย

“ผมนั้นกำลังรอคอยสิ่งนี้อยู่จริงๆและผมก็ได้พอกับทาง บิลิช มาแล้วหลายต่อหลายครั้งในรอบหลายปีที่ผ่านมาด้วย แน่นอนว่าสิ่งที่จำได้แม่นที่สุดนั้นก็คือตอนที่ผมนั้นอยู่ข้างสนามแล้วทีมชาติ โครเอเชีย ของเขานั้นเอาชนะทีมชาติ อังกฤษ ได้ในปี 2007 และมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเรานั้นไม่ได้ไปเล่นใน ยูโร 2008 แต่ถึงอย่างไรผมนั้นก็ยังตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ทำงานกับเขาร่วมกับถึงทาง จูเลี่ยน ดิ๊ก และ คริส วู้ดส์ ที่ผมนั้นรู้จักมานานหลายปีในวงการนี้ด้วยโดยผมก็หวังเป็นอย่างมากว่าผมนั้นจะได้เป็นหนึ่งในส่วนร่วมที่ทำให้ทีมนั้นประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้าได้ด้วย”